Lý Hải - “ Lật Mặt 4” trở thành Đại Sứ Thương Hiệu cho nhãn hàng tinh dầu Queen Oils - Nhãn hàng cung cấp giải pháp khử mùi không gian tốt nhất Việt Nam.

Lý Hải - “ Lật Mặt 4” trở thành Đại Sứ Thương Hiệu cho nhãn hàng tinh dầu Queen Oils - Nhãn hàng cung cấp giải pháp khử mùi không gian tốt nhất Việt Nam.

  Nam đạo diễn tài năng Lý Hải - “ Lật Mặt 4” trở thành Đại Sứ Thương Hiệu cho nhãn hàng tinh dầu Queen Oils - Nhãn hàng cung cấp giải pháp khử mùi không gian tốt nhất Việt Nam.

  Lý Hải đã sử dụng sản phẩm của Queen Oils được một năm trong không gian gia đình cũng như công ty của anh. Giải pháp khử mùi Queen Oils mang đến cho anh một không gian sống và làm việc trong lành, thoải mái. Giá trị cảm xúc, tinh thần và sức khỏe đều được nâng cao. Đây chính là yếu tố quyết định sự thành công của anh trong con đường điện ảnh.

  Anh tin rằng giá trị sản phẩm của Queen Oils phù hợp với những yêu cầu và mong đợi của anh cho một sức khỏe lý tưởng vì cộng đồng và cuộc sống hiện đại.

  ❤️Nói về lý do lựa chọn đạo diễn Lý Hải trở thành Đại Sứ Thương Hiệu Queen Oils, Bà Nguyễn Thị Hà - Chủ tịch Tập Đoàn HaGroup cho biết Lý Hải là đại sứ phù hợp nhất cho thương hiệu Queen Oils. Sở dĩ nói như vậy là vì anh đã dùng chính thực lực và tâm huyết của mình để giành lấy sự thành công và trái tim người hâm mộ, cũng giống như Queen Oils đã nghiêm túc đầu tư vào sản phẩm, lấy chất lượng vượt trội của sản phẩm để đạt được sự tin cậy của người tiêu dùng, giúp cho doanh nghiệp có được giải pháp khử mùi tốt nhất.

  Queen Oils kỳ vọng rằng đạo diễn Lý Hải sẽ mang tới nguồn cảm hứng mới cho thương hiệu, đồng thời tăng cường sự nhận biết, lòng trung thành và giúp thắt chặt hơn nữa quan hệ tình cảm giữa thương hiệu với khách hàng.

  Queen Oils xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến Đại Sứ Thương Hiệu - Lý Hải. Chúc anh luôn thành công và hạnh phúc!

Chat với chúng tôi